Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BAC A BANK ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN TH HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Ngày 07/09/2018, Lễ Khởi công Nhà máy chế biến sữa TH tại tỉnh Kaluga đã chính thức diễn ra với sự tham gia của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng nhiều quan chức cấp cao của Liên bang Nga. Đây là một dấu mốc quan trọng trong Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa công nghệ cao có tổng vốn đầu tư 2,7 tỷ USD của Tập đoàn TH tại Liên bang Nga do BAC A BANK tư vấn đầu tư.

Nghi lễ khởi công Nhà máy chế biến sữa TH tại Liên bang Nga đã diễn ra trang trọng với sự tham gia của TBT Nguyễn Phú Trọng

Xác định Công nghệ cao là chìa khóa vàng cho nông nghiệp Việt Nam, cùng với các doanh nghiệp được tư vấn đầu tư bài bản, BAC A BANK đã và đang thể hiện vai trò tham gia kiến tạo một cuộc cách mạng trong nông nghiệp, khai thác triệt để lợi thế khoa học công nghệ kết hợp khoa học quản trị để tạo ra hiệu ứng về năng suất và chất lượng sản phẩm. Bằng tư duy vượt trội, BAC A BANK đang trên hành trình hoàn thành sứ mệnh đưa thế hệ các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế. Với sự đồng hành quyết liệt của BAC A BANK, Tập đoàn TH đã tập trung nguồn lực triển khai tổ hợp Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa cùng một số dự án sản xuất chế biến thực phẩm với tổng vốn lên tới 2,7 tỷ USD gồm 03 giai đoạn trong 10 năm tại Nga. Giai đoạn 1 của Dự án đã khởi công tại tỉnh Moskva vào ngày 18/05/2016 và với tiến độ triển khai thần tốc, ngày 31/01/2018, tại Volokolamsk, tỉnh Moscow, Tập đoàn TH khánh thành trang trại đầu tiên của Tổ hợp dự án. Chỉ 8 tháng sau, ngày 7/9/2018, tại Khu công nghiệp thuộc vùng kinh tế đặc biệt “Kaluga” huyện Borovsk, tỉnh Kaluga, Tập đoàn TH tổ chức Lễ Khởi công Nhà máy chế biến sữa TH công suất 1.500 tấn/ngày - thuộc tốp đầu nhà máy có công suất chế biến sữa lớn nhất nước Nga.

TBT Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khởi công vinh dự có sự tham gia của Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng; Ông Alexei Vasilievich Gordeev - Phó Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga; Ông Phạm Bình Minh - Ủy viên Bộ chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ ngoại giao; Ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; Ông Anotoly Dmitriyevich Artamonov - Thống đốc tỉnh Kaluga cùng lãnh đạo cao cấp của hai quốc gia. Đây là sự động viên to lớn của Đảng, Chính phủ Việt Nam và Liên bang Nga đối với Dự án kinh tế có ý nghĩa đặc biệt - biểu tượng cao đẹp cho hợp tác kinh tế và tình hữu nghị Việt- Nga.

Lãnh đạo hai quốc gia cùng Bà Thái Hương, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH, trồng cây phong đỏ lưu niệm đánh dấu tình hữu nghị Việt – Nga 

Theo đánh giá của lãnh đạo tỉnh Kaluga, Dự án của Tập đoàn TH hiện đang là Dự án đầu tư quan trọng nhất, tầm cỡ Liên bang Nga tại tỉnh này - bao gồm tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa và nhà máy chế biến sữa. Trong đó riêng nhà máy với công suất chế biến 1.500 tấn/ngày sẽ trở thành nhà máy có công suất lớn nhất nước Nga, sử dụng hoàn toàn nguồn nguyên liệu sữa tươi từ trang trại bò sữa TH tại Moscow và Kaluga. Nhà máy có nhà thầu thiết kế Bilfinger Tebodin, lắp đặt công nghệ tự động hóa hoàn toàn của các hãng cung cấp công nghệ phụ trợ uy tín và hiện đại nhất thế giới. Các sản phẩm của nhà máy bao gồm sữa và các chế phẩm từ sữa như: sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, các loại sữa chua ăn-Smetana, Yoghurt; sữa chua uống; kefir; ryazenka; kem; bơ; phômai.

Với kế hoạch thành lập chuỗi phân phối với 300 cửa hàng TH truemart trên toàn nước Nga,sản phẩm của Nhà máy chế biến sữa TH chắc chắn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng truyền thống của người dân Nga, đồng thời có điểm sáng tạo đặc biệt khi phát triển các dòng đồ uống sản phẩm với công thức đặc biệt của TH. Tập đoàn TH kỳ vọng, Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa, chế biến sữa công nghệ cao khi hoàn thành không chỉ góp phần bù đắp sự thiếu hụt sữa tại Nga mà còn hướng tới xuất khẩu đến các thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Trung Quốc và Châu Á - Thái Bình Dương

Bà Thái Hương, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư Tập đoàn TH cho rằng, mục tiêu xuyên suốt của Dự án này là hướng tới sức khỏe cộng đồng, để người tiêu dùng Nga được hưởng lợi nhiều nhất từ những sản phẩm tốt, hoàn toàn từ thiên nhiên. TH sẽ trở thành người nội trợ tử tế và hỗ trợ đắc lực cho quá trình tái cấu trúc nền nông nghiệp nước sở tại, để người dân Nga có quyền tự hào về mảnh đất của chính họ.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao nỗ lực của Tập đoàn TH, doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của Việt Nam đầu tư vào nông nghiệp tại Liên bang Nga với số vốn lớn và mục tiêu rất nhân văn, đó là tạo ra những sản phẩm sạch, có chất lượng cao để phục vụ cộng đồng. Tổng Bí thư nhấn mạnh, Dự án không chỉ góp phần tăng cường trao đổi thương mại và đầu tư giữa hai nước, mà còn thể hiện sự chia sẻ, đồng hành cùng nước Nga, phục hồi và phát triển nền sản xuất nông nghiệp đã từng đứng hàng đầu thế giới.

Ngoài ý nghĩa kinh tế, dự án còn mang ý nghĩa chính trị quan trọng, làm phong phú thêm hợp tác Việt - Nga ngoài các lĩnh vực truyền thống khác, như kỹ thuật quân sự, giáo dục - đào tạo. Dự án thể hiện khả năng hội nhập của doanh nghiệp Việt Nam vào thị trường quốc tế, mạnh dạn áp dụng công nghệ tiên tiến của thế giới để tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Dự án của Tập đoàn TH có thể là khởi đầu của một xu hướng mới về đầu tư giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Ngoài Nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH tại tỉnh Kaluga; Tập đoàn TH đang xem xét xây dựng các tổ hợp trang trại và nhà máy chế biến sữa tại tỉnh Tyumen và Cộng hòa Bashkortostan. Tập đoàn TH cũng đang triển khai Dự án chăn nuôi và chế biến sữa tại tỉnh Primorye, vùng Viễn Đông, Liên bang Nga. Những bước đi vững chắc và đầy tham vọng của Tập đoàn TH tiếp tục khẳng định tính đúng đắn của BAC A BANK khi theo đuổi chiến lược phát triển khác biệt, đó là kiên định tư duy hoạt động tư vấn đầu tư trên cơ sở khai thác lợi thế của Việt Nam, đưa Tài nguyên thiên nhiên Việt, trí tuệ Việt, kết hợp Công nghệ tiên tiến của thế giới để tạo ra giá trị cốt lõi cho cộng đồng, hướng tới nâng cao vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Kết nối với BAC A BANK

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.